Những cách để tết kiệm điện cho bình nóng lạnh trong mùa đông tới

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Bình nóng lạnh là sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong các gia đình khi mùa đông giá lạnh đang đến, khi mà bạn muốn có một làn nước ấm để tắm sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bạn thấy giá tiền điện của gia đình tăng cao một cách đột ngột và nguyên nhân không đâu khác chính là do chiếc bình nóng lạnh đang sử dụng. Bạn muốn được tắm nước nóng, nhưng cũng muốn không mất nhiều tiền điện?

Hiểu được điều mà bạn đang mong muốn, trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà nội sẽ tư vấn cho các bạn một số cách đơn giản giúp tiết kiệm điện cho bình nóng lạnh hiệu quả trong mùa đông lạnh giá sắp tới.

 

sua-chua-binh-nong-lanh

Sau đây sẽ là 5 cách đơn giản để tiết kiệm điện khi sử dụng bình nóng lạnh.
Bảo dưỡng thường xuyên sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng sẽ giúp loại bỏ những hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, vừa tránh được những tai nạn huy hiểm vừa giúp điện năng không bị hao phí vào những hư hỏng đó. Như các bạn đã biết dây mayso là bộ phận giúp nước được đun nóng,bộ phận này cần thay thế khi đã bị xuống cấp hoặc không đạt được hiệu xuất cao khi sử dụng.
Điều quan trọng thứ hai chính là việc chọn dung tích sử dụng của bình nóng lạnh sao cho phù hợp sẽ giúp nước nóng khi được đun ra sẽ không bị lãng phí. Một cách đơn giản giúp chọn bình phù hợp là nhờ các chuyên gia tư vấn cách chọn bình nóng lạnh tốt nhất với gia đình mình. Những gia đình có ít người nên sử dụng bình nước nóng có dung tích 10-15 lít và công suất từ 1500- 2500 W. Gia đình có từ 5 người trở lên hãy chọn bình 50-150 lít để đảm bảo đủ nước nóng cho một lần đun.
Vị trí cũng là mộ yếu tố, đây chỉ là một cách đơn giản mà nhiều người không chú ý đến nhưng giúp tiết kiệm điện cho bình nóng lạnh rất hiệu quả. Các bạn nên để bình cao khoảng 2m để áp suất cho nước vào bình luôn được ổn định. Nếu nước chảy vào bình quá yếu khiến dây mayso làm nước bên trong quá nóng và dễ làm bình bị hỏng.
Dây dẫn nước từ bình nóng lạnh đến vòi hoa sen cũng không nên quá dài để tránh hiện tượng nước nóng bị hao nhiệt qua đường dẫn. Bình nước nên đặt gần nhà tắm và đường ống dẫn nước cần có lớp cách nhiệt. Vòi hoa sen cũng cần vệ sinh thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn gây tắc đường dẫn nước.
Hiện nay bình nóng lạnh thường có chế độ tự động đun nước hoặc tự động đóng khi nước quá nguội hoặc đã đủ nhiệt độ nóng. Nếu bình nước nóng nhà bạn không có cầu giao thì nước sẽ tự động đun khi nguội, điều này khiến điện năng vào bình liên tục và gây lãng phí điện. Một cách đơn giản giúp giải quyết vấn đề này là sử dụng cầu giao để ngắt điện khi sử dụng xong hoặc khi nước đã đủ nóng, đây là mẹo sử dụng bình nóng lạnh đúng cách mà nhiều người không để ý đến trong quá trình sử dụng.
Sử dụng bình nóng lạnh đúng cách không chỉ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện hàng tháng mà còn giúp nước sử dụng nóng hơn và sử dụng lâu hơn.
Trên đây là một số cách đơn giản giúp tiết kiệm điện cho bình nóng lạnh hiệu quả và đúng cách trong mùa đông lạnh giá mà trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà nội chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Khi gặp hỏng hóc trong quá trình sử dụng hãy gọi cho trung tâm bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà nội để được khắc phục nhanh nhất và tốt nhất.

Chúc các bạn sẽ sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện cho bình nóng lạnh trong mùa đông sắp tới!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những cách để tết kiệm điện cho bình nóng lạnh trong mùa đông tới, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa điều hòa: 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều :

Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc