Nên chọn mua bình nóng lạnh cho mùa đông tới

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Mùa đông đang tới gần, việc sử dụng nước nóng cho sinh hoạt gia đình ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ. Tuy nhiên để lựa chọn cho gia đình một chiếc bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với túi tiền lại là một điều không hề đơn giản.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh như thế nào là hợp lý nhất. Hãy để trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội giúp bạn đưa ra một số tiêu chí khi chọn mua bình nóng lạnh nhé.

Lựa chọn nhãn hiệu uy tín

Ngày nay có rất nhiều các nhãn hiệu khác nhau sản xuất bình nóng lạnh, tuy nhiên bạn cũng đừng nên ham rẻ khi mua thiết bị này. Tốt nhất là bạn nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và lợi nhuận trong việc bảo hành cũng như sửa chửa sản phẩm khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Bạn có thể lựa chọn các nhãn hiệu như: Ariston – Ytaly, Ferroli hay Picenza…

Bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu gia đình bạn có ít người và việc sử dụng bình nóng lạnh chỉ dành cho việc tắm giặt không thôi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại nhỏ từ 10l cho tới 30l. Còn nếu gia đình nhà bạn dùng để sinh hoạt trong gia đình, sử dụng nước nóng cho tất cả mọi việc, bạn có thể lựa chọn những loại bình lớn hơn từ 50l-100l. Bạn có thể tham khảo một số chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi:

+ Bình 15l => 1-2 người dùng

+ Bình 20l => 2-3 người dùng

+ Bình 30l => 3-4 người dùng

+ Bình 45l => 4-5 người dùng

Phù hợp với công suất bình

Nếu mạng điện nhà bạn ổn đinh, và gia đình bạn có nhiều người sử dụng bạn sẽ chọn những loại bình có công suất lớn, từ 3000w đến 4.000w. Còn nếu ngược lại nếu gia đình bạn có ít người thì bạn nên chọn những lại có công suất nhỏ từ 1.500w đến 2.500w.

Chọn bình có tốc độ làm nóng nhanh

Muốn để tiết kiệm điện cho gia đình bạn, bạn không nên bật bình nóng lạnh cả ngày và chỉ mở trước khi sử dụng khoảng 15 phút. Vì vậy bạn nên chọn bình nóng lạnh sao cho đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở.

Chọn bình nóng lạnh có khả năng điều chỉnh được nhiệt độ

Một bình nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định ( không đột nhiên nóng, cũng không đột nhiên lạnh). Nếu nhiệt độ nóng – lạnh trong bình không giữ ở mức ổn định có thể dẫn đến trường hợp bị bỏng, hoặc gây hỏng bình nóng lạnh.

Chọn bình nóng lạnh chạy êm

Một bình nóng lạnh tốt là luôn chạy thật em, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước một cách dễ dàng.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh ở Hà Nội muốn chia sẻ cho các bạn trong việc lựa chọn bình nóng lạnh cho mình trong mùa đông  tới.

Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bình nóng lạnh, hoặc các vật dụng điện lạnh khác trong gia đình. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, trung tâm chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng các loại điện lạnh như: Sửa bình nóng lạnh ariston tại hà nội, Sửa bình nóng lạnh picenza tại hà nội, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà nội,sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI
Văn phòng giao dịch: Số nhà 456 Đường Bưởi, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 04 3993 6138 – 0988 986 446
Email: trangnhat_seiwa@yahoo.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nên chọn mua bình nóng lạnh cho mùa đông tới, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa điều hòa: 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều :

Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc