Máy giặt cửa trên: Sự lựa chọn của người tiêu dùng thông thái

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Máy giặt cửa trên dòng máy giặt truyền thống tuy nhiên vẫn luôn đứng vững trên thị trường mặc cho các dòng máy giặt tiên tiến khác thi nhau ra đời. Có lẽ máy giặt cửa trên đã quả quen thuộc với đa số các gia đình Việt Nam. Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao với nhiều loại máy giặt tiên tiến khác người dùng vẫn trung thành với dòng máy giặt cửa trên truyền thống này. Tìm hiểu bài viết dưới đây từ các chuyên gia của Trung tâm bảo hành máy giặt LG tại Hà Nội nhé.

Máy giặt cửa trên là gì?

Máy giặt cửa trên là loại máy giặt có thiết kế cửa lấy quần áo nằm ở phía trên. Máy hoạt động theo nguyên tắt có 1 đĩa xoay ở phía dưới dáy lồng giặt tạo ra dòng nước đảo quần áo, giúp giặt sạch quần áo.

Ưu điểm của dòng máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trên có thiết kế đơn giản dễ thay thế linh kiện, dễ sử dụng. Ngoài ra, khi máy bị hỏng cũng dễ sửa cũng như linh kiện thay thế có giá thành tương đối thấp.

Các chuyên gia của Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội khuyên nếu bạn khó cúi người hoặc quỳ, hãy dùng máy giặt cửa trên. Bạn sẽ cần phải quỳ hoặc cúi người để bỏ quần áo vào máy hoặc lấy quần áo đã giặt ra ngoài máy giặt cửa ngang. Khi máy giặt cửa ngang và máy sấy chồng lên nhau, máy giặt vẫn luôn ở dưới cho nên bạn không có cách nào khác ngoài cúi hoặc quỳ. Do đó, trường hợp này máy giặt cửa trên là sự lựa chọn lý tưởng đối với bạn.

Máy giặt cửa trên có giá thành rẻ phù hợp khả năng tài chính của đa số người dùng Việt Nam. Chỉ chưa đầy 4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu được một chiếc máy giặt cửa trên. Trong khi đó muốn sở hữu máy giặt cửa trước bạn phải có trong tay ít nhất 8 triệu đồng.

Máy giặt cửa trên phù hợp với không gian nhỏ hẹp của gia đình bạn. Thông thường, máy giặt chỉ cần diện tích khoảng 80×80 cm là đã có thể đặt được máy, rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích eo hẹp đặc biệt là không gian nhà ống ở Việt Nam.

Thêm bớt đồ tùy thích khi vận hành: Một trong những ưu điểm của máy giặt cửa trên chính là có thể cho thêm đồ vào trong khi giặt mà không sợ hủy cả chu trình giặt.

Máy giặt cửa trên có độ bền khá cao, không yêu cầu quá cao về bột giặt.

Nếu có bất cứ nhu cầu về máy giặt cũng như các chương trình bảo hành, sửa chữa tủ lạnh, quý khách hàng có thể tìm đến liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa điều hòa: 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều : :

Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc