Giặt áo quần và khăn tắm ở nhiệt độ nào là tốt nhất?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Chúng ta vẫn thường bỏ qua yếu tố nhiệt độ nước khi giặt quần áo bằng máy giặt. Bạn có biết rằng nhiệt độ nước khi giặt rất quan trọng để áo quần có thể giữ được độ bền, cũng như giặt sạch nhất không? Hãy xem qua nhiệt độ tốt nhất cho từng loại trang phục qua ,ời khuyên của các chuyên gia tại Trung tâm bảo hành măý giặt LG tại Hà Nội.

1.Kiểm tra nhãn quần áo

Hãy kiểm tra các nhãn áo quần trước mỗi lần giặt để bạn biết chắc chắn trang phục nào, loại vải nào sẽ phù hợp với nhiệt độ tương ứng. Nếu như trên quần áo không ghi rõ, bạn có thể dựa trên các đặc tính dưới đây của trang phục mà chọn nhiệt độ giặt thích hợp.

2. Trang phục có màu sắc tươi sáng hoặc tối

Nước nóng sẽ làm các trang phục có màu sáng hoặc màu tối mau phai màu. Vì thế, bạn chỉ nên dùng nước hơi ấm hay tốt nhất là nước lạnh để giặt các loại áo quần này. Một lưu ý nữa là bạn có thể dùng dấm trắng thay cho chất tẩy rửa trong lần giặt đầu tiên của những trang phục này.

3. Trang phục làm từ len

Đối với các trang phục có nguồn gốc từ len các chuyên gia tại Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại Hà Nội khuyên các bạn nên giặt bằng nước lạnh với thời gian ngắn, và hạn chế sử dụng các chất giặt tẩy. Không được dùng nước nóng vì có thể khiến sợi len sẽ bị phá hủy.

4. Quần jeans

Nếu quần jeans không thật sự bẩn có thể dùng dấm trắng để thay thế chất tẩy rửa. Bạn cũng không nên giặt quần jean bằng nước ấm hay nóng. Nhiệt độ thích hợp để quần jeans được bền lâu là  30 độ C hoặc thấp hơn. Nên giặt quần jeans càng ít càng tốt.

5. Áo trắng

Đối với các trang phục có màu trắng, cần dựa vào loại vải để chọn nhiệt độ giặt thích hợp. Chẳng hạn như đối với áo quần được làm hoàn toàn bởi cotton thì nên giặt với nước lạnh.

6. Quần áo cho trẻ em

Làn da của trẻ em, trẻ sơ sinh thường rất nhạy cảm. Do đó, cần hạn chế dùng các chất tẩy rửa hóa học và chất làm mềm vải. Phần lớn bạn có thể giặt các trang phục cho bé bằng nước lạnh. Tuy nhiên, đối với tã thì cần giặt nước ấm hoặc nóng,  ở nhiệt độ 30 độ C trở lên.

7. Các loại khăn

Khăn tắm, khăn trải giường cũng như các loại khăn khác rất dễ bị bẩn. Vì thế, bạn nên giặt những loại khăn này bằng nước ấm hoặc nóng (tầm 40 đến 60 độ) để hạn chế vi khuẩn.

Chúng tôi không chỉ là địa chỉ uy tín bảo hành máy giặt mà còn là Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp tại Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên thành thạo, chuyên môn nghiệp vụ cao.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH

Văn phòng giao dịch: Số nhà 456 Đường Bưởi, Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 04 3993 6138 – 0988 986 446

Fax: 046.6758.100

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa điều hòa: 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều : :

Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc