các lỗi thường gặp ở điều hòa samsung

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (3 votes cast)

Trung tâm bảo hành điều hòa tại hà nội, xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho trung tâm trong suốt thời gian qua.  Trung tâm bảo hành điều hòa Samsung chúng tôi xin được đề cập một số lỗi trên điều hòa và cách khắc phục như sau.

 

 

1 Điều hòa samsung bị chảy nước

 

Nguyên nhân: Do trong  quá trình lắp đường ống nước thải không có độ dốc nhất định . Một thời gian nước trong máng bị đầy không thoát ra ngoài được sẽ tràn ra tường. Nếu trần của bạn bằng thạch cao thì khả năng bị ngấm là rất cao.

Một nguyên nhân có thể do lỗ thoát nước bị tắc sau một thời gian sử dụng lâu dài cũng khiến cho việc điều hòa bị chảy nước.

 trung tâm bảo hành điều hòa samsung tại hà nội

trung tâm bảo hành điều hòa samsung tại hà nội 

Khắc phục: Trong quá trình lắp đặt điều hòa cần chú ý đến đường ống nước thải cần có độ dốc tối thiểu để cho việc thoát nước một cách dễ dàng hơn.

Với trường hợp thứ 2 thì bạn chỉ cần lấy một chiếc que dài để thông lỗ thoát của máng, đồng thời bạn tiến hành vệ sinh máy lạnh.

sự cố điều hòa thường gặp

 

2 Điều hòa samsung bật nhưng không hoạt động

 

Thông thường sẽ xảy ra một số trường hợp như nguồn điện không vào. Đối với trường hợp này bạn cần kiểm tra lại nguồn điện, dây nối có bị chuột cắn hay không. Bạn cũng nên kiểm tra aptomat đã bật chưa , cầu chỉ ngắt mạnh có bị đứt hay không….

 

Điều khiển không nhận tín hiệu : Bạn cần kiểm tra lại pin xem còn hay đã hết. Nếu  điều khiển vẫn hoạt động bạn cần kiểm tra mắt nhận tín hiệu ở máy lạnh.  Đối với trường hợp bị hỏng mắt nhận tín hiệu bạn nên gọi điện cho trung tâm sửa chữa điều hòa để khắc phục sự cố.

 

 

3. Điều hòa samsung chạy nhưng không lạnh

 

Thông thường có tới 70% khách hàng gọi báo về sự cố này trong quá trình sử dụng điều hòa.

Một số nguyên nhân chính như :  Lưới lọc ở dàn lạnh bị bụi bẩn bám vào khiến hơi lạnh không thể thoát ra ngoài được , bạn chỉ cần vệ sinh lại lưới lọc là ổn.

 

Mất gas: Trong quá trình sử dụng đôi khi đường dẫn gas của bạn bị hở khiến cho điều hòa của bạn vẫn chạy nhưng không lạnh. Bạn cần kiểm tra lại nếu trên đường ống bị đóng tuyết tức là gas đang bị thoát ra ngoài . Bạn cần gọi thợ sửa chữa để khắc phục điều này.

 trung tâm sủa chữa bảo hành điều hòa tại hà nội

Một nguyên khác nữa là do hết gas thì máy điều hòa của bạn cũng không làm mát được. Bạn chỉ cần nạp gas vào là được.

 

Trong quá trình bạn sử dụng nếu gặp một số sự cố trên hãy liên lạc với trung tâm điện lạnh Hanel để sửa chữa một cách nhanh nhất, tranh tình trạng chiếc điều hòa của bạn bị hỏng nặng hơn. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm sẽ khắc phục các sự cố cho bạn một cách nhanh nhất.

Nguyên nhân điều hòa samsung bị chảy nước

Điều hòa samsung chạy nhưng không lạnh

  

Các bài liên quan hữu ích cho bạn

 

Trung tâm bảo hành điều hòa lg tại hà nội 

Trung tâm bảo hành điều hòa panasonic tại hà nội 

Trung tâm bảo hành điều hòa daikin tại hà nội

Trung tâm bảo hành điều hòa toshiba tại hà nội

Trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi tại hà nội 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 5 votes)
các lỗi thường gặp ở điều hòa samsung, 9.0 out of 10 based on 3 ratings
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa điều hòa: 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều :

Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc