9 cách kết nối điện thoại Android với tivi LG

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hãy tham khảo bài viết dưới đây từ Trung tâm bảo hành LG tại Hà Nội để có thể kết nối điện thoại Android của mình với tivi LG và thoải mái giải trí trên màn hình lớn của tivi nhé!

1. MHL

MHL là một chuẩn kết nối để truyền âm thanh, hình ảnh từ điện thoại sang màn hình ngoài. Không chỉ vậy, trong quá trình kết nối, MHL còn sạc pin cho điện thoại của chúng ta nữa.

2. Dùng ứng dụng LG TV Remote

Các chuyên gia tại Trung tâm bảo hành tivi sam sung tại Hà Nội cho biết LG TV Remote là ứng dụng điều khiển các model Smart tivi LG ra mắt từ năm 2012 trở về sau, bao gồm hệ điều hành NetCast và WebOS. Ngoài các thao tác điều khiển cơ bản như nhấn chọn, nhập liệu, chọn xem hình, nhạc, video có trên tivi… thì ứng dụng còn liệt kê các ứng dụng có trên tivi để bạn chọn mở nhanh hơn.

3. Dùng ứng dụng LG TV Plus

LG TV Plus ra mắt sau LG TV Remote và chỉ có thể sử dụng với Smart tivi LG ra mắt từ năm 2014 và sử dụng hệ điều hành WebOS. Không chỉ hỗ trợ những thao tác cơ bản để điều khiển tivi, ứng dụng này còn cho phép chia sẻ hình, nhạc, video lên tivi, gợi ý những ứng dụng hấp dẫn, cập nhật thông tin thời tiết (với những model Smart tivi WebOS ra mắt 2016 về sau).

4. Chuyển hình, nhạc và video qua DLNA

Theo các chuyên gia từ trung tâm bảo hành tivi sony tại Hà Nội, DLNA giúp các thiết bị có thể trao đổi dữ liệu với nhau. Để sử dụng kết nối này, các thiết bị có hỗ trợ DLNA đều phải cùng kết nối một mạng wifi. Hiện nay hầu hết các điện thoại Android đều được trang bị kết nối này.

5. Chiếu màn hình bằng Miracast

Screen Mirroring cũng cho phép bạn chiếu nội dung từ màn hình điện thoại lên màn hình lớn của tivi thông qua việc kết nối với cùng một mạng wifi.

6.Chiếu màn hình bằng WiDi (Wireless Display)

Khi được tích hợp WiDi, tivi LG sẽ có thể kết nối không dây với điện thoại Android có hỗ trợ WiDi. Ngoài ra, WiDi có khả năng tương thích với Miracast, do đó nếu điện thoại của bạn có tích hợp Miracast thì cũng có thể kết nối với tivi hỗ trợ WiDi.

7. Kết nối qua Wi-Fi Direct

Với Wi-Fi Direct, bản thân tivi sẽ phát ra Wi-Fi để điện thoại có thể kết nối với tivi. Lưu ý là Wi-Fi Direct chỉ thiết lập kết nối giữa các thiết bị với nhau, không giống như Wi-Fi bình thường, nên không thể xem phim, nghe nhạc,…

Nhờ đó, khi không có internet thì bạn vẫn có thể sử dụng được tính năng chiếu màn hình điện thoại lên tivi hoặc điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua kết nối Wi-Fi Direct này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa điều hòa: 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều : :

Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc