Bảo dưỡng điều hòa- lau chùi mặt lạ điều hòa trước khi chúng ngủ đông

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Mùa hè là thời điểm dùng điều hòa nhiều nhất trong năm tại các hộ gia đình và văn phòng cơ quan. Do đó vệ sinh điều hòa là điều rất cần thiết. Tuy nhiên sau khoảng thời gian đó điều hòa cũng cần được lau chùi sạch sẽ trước khi cho chúng bước vào những giấc ngủ đông dài.

sua-chua-dieu-hoa-gia-re

Để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng, chúng tôi – Trung tâm bảo hành Electrolux tại hà nội sẽ hướng dẫn bạn một số cách để tự vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh của gia đình.

Lau chùi mặt nạ điều hòa và việc cần thiết nên làm khi sử dụng điều hòa và sau khi không sử dụng đến nó nữa.


Sau một mùa hè nóng lực, những chiếc điều hòa phải căng mình chạy hết công suất cả ngày lẫn đêm, chính vì thế chắc chắn điều hòa sẽ bám nhiều bụi và ảnh hưởng đến công suất và hiệu quả hoạt động trong thời gian sau này nếu ta không bảo dưỡng và lau chùi sạch sẽ. Muốn cho điều hòa chạy ổn định và tiêu tốn ít điện năng hơn thì bảo dưỡng điều hòa là vô cùng quan trọng. Một trong những công việc cần phải làm khi bảo dưỡng điều hòa là lau chùi cho mặt nạ điều hòa sạch sẽ và sáng sủa.


Bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách lau chùi mặt nạ để điều hòa hoạt động hiệu quả nhất và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.


Bước 1:
Bạn cần đảm bảo rằng đã ngắt điện máy điều hòa để đảm bảo an toàn khi vệ sinh mặt nạ. Bạn lau sạch mặt trước của điều hòa trước khi tiến hành rửa chúng để những bụi bẩn bám trên bề mặt của nó bị loại bỏ.


Bước 2:
Bạn hãy từ từ nhấc mặt trước của máy điều hòa lên cao hơn chiều ngang của nó và kéo nó ra một cách từ từ và cẩn thận, tránh gây gẫy chốt hoặc làm hỏng điều hòa.


Bước 3:

Bạn hãy rửa nó nhẹ nhàng với nước để nước không bắn ra ngoài lung tung Sau đó bạn có thể rửa chúng bằng nước rửa bát hoặc bằng miếng bọt biển đều được để nó được sạch sẽ. Nhưng bạn cũng cần lưu ý không nên rửa bằng những vật dụng cứng, hoặc giáp sẽ gây xước hoặc bị vỡ mặt lạ.


Bước 4:
Sau khi rửa xong, bạn hãy lau khô phần mặt nạ trước khi lắp vào máy.

Trên đây là bốn bước bảo dưỡng lau chùi mặt lạ điều hòa trước khi cho chúng ngủ đông mà Trung tâm dịch vụ sửa chữa & bảo hành điều hòa chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn, để các bạn có thể bảo dưỡng và sử dụng điều hòa một cách an toàn và hiệu quả nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bảo dưỡng điều hòa- lau chùi mặt lạ điều hòa trước khi chúng ngủ đông, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa điều hòa: 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều :

Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc